Cập nhật tài liệu môn hóa học từ THCS đến THPT. Tổng hợp kiến thức, bài tập môn hóa học với lời giải chi tiết nhất.

Môn hóa học trong chương trình phổ thông là môn học thuộc nhóm khoa học tự nhiên được học sinh lựa chọn để làm căn cứ định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Bởi vậy, môn học này rất được chú trọng giảng dạy và học tập. Tailieu247.net xin giới thiệu tài liệu môn hóa học được cập nhật đầy đủ từ cấp THCS đến THPT để đến quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo.
 

Kiến thức có trong tài liệu môn hóa học

     Yêu cầu của môn hóa học đối với học sinh trong chương trình giáo dục phổ thông là có thể nhận thức hóa học, tìm hiểu dưới góc nhìn hóa học đối với thế giới tự nhiên. Tài liệu ôn tập môn hóa học cung cấp các kiến thức về cấu tạo chất, các dạng năng lượng và bảo toàn năng lượng, các quá trình hóa học, phương trình hóa học… Tất cả kiến thức hóa học được giảng dạy trong chương trình THCS và THPT đều được cập nhật đầy đủ và được trình bày thành từng chuyên đề rõ ràng, dễ hiểu.

     Ngoài tổng hợp kiến thức bám sát theo chương trình sách giáo khoa, tài liệu còn có những bài tập trắc nghiệm, tự luận gắn liền với từng chuyên đề như bài tập cân bằng phương trình, bài tập lý giải hiện tượng hóa học… Các đề thi thử môn hóa học, đề kiểm tra trong tài liệu đều có chi tiết lời giải cũng như đáp án.

Tài liệu môn hóa học đầy đủ và chính xác

Ôn thi tốt nghiệp THPT môn Hóa 2022 hiệu quả, đạt điểm cao

     Tài liệu môn hóa học được biên soạn dựa trên các kiến thức trong sách giáo khoa, các dạng bài tập hóa học thường gặp tại các kỳ thi… dưới sự cố vấn của những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

     Bộ tài liệu được cập nhật, bổ sung liên tục theo từng năm, bám sát vào mục tiêu chương trình và những yêu cầu học sinh cần đạt đối với bộ môn này trong từng cấp học. Đáp án bài tập môn hóa, đáp án các đề thi thử, thi cuối học kỳ đều được trình bày chính xác và rõ ràng để học sinh có thể tham khảo, đối chiếu đáp án. Thầy cô giáo cũng có thể sử dụng bộ tài liệu này cho quá trình giảng dạy và biên soạn đề thi của mình.

     Hóa học là môn học quan trọng tài Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Tài liệu môn hóa học sẽ giúp học sinh tăng cường kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập của bộ môn này một cách hiệu quả. Tải ngay tài liệu môn hóa file word dưới đây nhé.