Tải tài liệu môn Sinh học hoàn toàn miễn phí trên tailieu247.net. Cung cấp toàn bộ nội dung lý thuyết, bài tập và lời giải chi tiết.

Sinh học là một môn khoa học nghiên cứu về toàn bộ thế giới sinh vật. Đây là một nhánh của khoa học tự nhiên, tập trung vào vấn đề nghiên cứu các cá thể sống, những mối quan hệ giữa chúng với nhau và với cả môi trường tự nhiên. Những nghiên cứu miêu tả các đặc điểm và tập tính riêng, chung của các loài sinh vật như cấu trúc, chức năng, môi trường sống, sự phát triển; cách thức các cá thể và loài tồn tại, phát triển như: nguồn gốc, sự tiến hóa, phân bố, cách thức giao phối… Tất cả những lý thuyết và bài tập vận dụng kèm theo đều được gói gọn trong bộ tài liệu môn Sinh học của tailieu247.net.
 

Khối lượng kiến thức có trong tài liệu

🌳 TÌM GIA SƯ DẠY MÔN SINH © 【DẠY KÈM MÔN SINH】 | Sinh học, Viết chữ, Nhật ký nghệ thuật

     Tài liệu môn Sinh học cung cấp toàn bộ kiến thức trong chương trình môn sinh học lớp 6, sinh học lớp 7, sinh học lớp 8, sinh học lớp 9, sinh học lớp 10, sinh học lớp 11, sinh học lớp 12. 

Tài liệu bao gồm 3 phần chính:

     + Phần thứ nhất là lý thuyết. Bao gồm lý thuyết đại cương, lý thuyết cơ bản theo sách giáo khoa, sách bài tập, đề cương sinh học và lý thuyết nâng cao. Kiến thức được xây dựng theo chuẩn kiến thức kỹ năng của từng năm, phù hợp với chương trình tinh giản được đưa ra bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo cho khối học đại trà và khối trường chuyên. 

     + Phần thứ hai là bài tập vận dụng. Bài tập bao gồm các cấp độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao và nghiên cứu chuyên sâu. Từng cấp độ phù hợp với mục tiêu là ôn thi định kỳ, ôn thi học sinh giỏi các cấp cơ sở, ôn thi cấp quốc gia và quốc tế. 

     + Phần thứ ba là những bộ đề thi chính thức và bộ đề thi thử để các em va chạm với lượng kiến thức và kỹ năng khi làm bài thi. Bài tập và đề thi đều có lời giải chi tiết dạng file word để các em tải và sử dụng dễ dàng. 

Cập nhật kiến thức nhanh nhất

Hoc24h.vn | Bí kíp luyện đề môn Sinh học THPT Quốc gia 2017 của teen 99

     Tailieu247.net thực hiện những hoạt động hiệu chỉnh toàn bộ lượng kiến thức mỗi năm một lần để bổ sung và loại bỏ những nội dung cần thiết. Kịp thời cập nhật tài liệu chuyên sinh học trung học phổ thông, tài liệu ôn thi học sinh giỏi môn sinh lớp 8, tài liệu sinh học 9, đề thi của các trường có thành tích cao trong các kỳ thi… Với bộ tài liệu môn Sinh học dưới đây, mong rằng chúng sẽ hỗ trợ các em hiệu quả trong quá trình học, ôn tập, thi và nghiên cứu.