Chọn danh mục
Giáo án Toán-Lý-Hóa-Anh-Sinh-Văn lớp 10, 11, 12 file Word

KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC

Chuyên mục Tài liệu HOT - TaiLieu247.Net

2020-09-19 16:15:10

KHÓA HỌC LÀM CHỦ OFFICE

KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG TRỰC TUYẾN 

Tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu với bất kỳ ai từ học sinh sinh viên, người đi làm,dân văn phòng và đặc biệt là các thầy cô giáo. Đặc biệt là theo quy định mới của bộ giáo dục về việc phổ cập tin học bậc tiểu học đang được triển khai trên nhiều tỉnh thành .

- Trong quá trình giảng dạy , biên soạn giáo án đòi  hỏi thầy cô giáo phải có kiến thức cơ bản về sử dụng máy tính, in ấn tài liệu ,soạn thảo văn bản, làm giáo án và trình chiếu bằng powerpoint,  thiết kế bài giảng E-learning...

- Với gần 200 video khóa học này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho quý thầy cô trong quá trình giảng dạy.

- Bài học được hướng dẫn chi tiết ,dễ  hiểu , bạn có thể học trọn đời chỉ với 1 lần đăng ký.

Kỹ năng tin học cho giáo viên các cấp

- Vấn đề của học viên: thầy cô giáo cần được trang bị những kỹ năng cơ bản về cách sử dụng máy tính và các phần mềm dạy học, để tăng tính thu hút cho bài giảng, đem lại hiệu quả giảng dạy cao.
- Lợi ích của học viên: học xong, thầy cô sẽ có thêm kỹ năng sử dụng máy tính và các phần mềm dạy học để ứng dụng vào bài giảng hiệu quả, tăng hiệu quả dạy học rất nhiều.
Nội dung chính của khóa học:
(1) Khám phá giao diện và những tính năng cơ bản trên Windows.
(2) Các kỹ năng tìm kiếm thông tin trên Internet.
(3) Cách sử dụng những phần mềm thiết yếu.
(4) Làm chủ bộ công cụ tin học văn phòng Power Point-Word-Excel.
(5) Kỹ năng sử dụng các phần mềm dạy học: Toán-lý-hóa-sinh-sử-địa lý-tiếng
Anh.

- Phương thức giảng dạy: thực tế qua các video chi tiết.
Lợi ích từ khoá học
- Học viên sẽ biết cách sử dụng thành thạo hệ điều hành windows.
- Học viên biết các kỹ năng khai thác tài nguyên và dịch vụ trên Internet để phục vụ
bài giảng.
- Học viên biết cách sử dụng những chương trình ứng dụng không thể thiếu như
Power Point, Word, Excel, Unikey, Winrar, tập gõ phím nhanh.
- Biết sử dụng các phần mềm vào việc dạy học: Phần mềm học toán, lý, hóa, sinh,
sử, địa lý, tiếng Anh.
Phù hợp với : Giáo viên các cấp 1-2-3.

 1. Thiết kế trình chiếu Powerpoint từ A-Z

- Khóa học bao gồm 40 videos sẽ theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.

- Với quan điểm "học đi đôi với hành", khóa học sẽ có nhiều các ví dụ thực tế trong quá trình xây dựng nội dung trình chiếu,
đặc biệt là rèn luyện các kỹ năng thiết kế đồ họa, thiết kế âm thanh, thiết kế videos, thiết kế hiệu ứng,… trên PowerPoint.
Lợi ích từ khoá học
- Cung cấp cho người học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về PowerPoint với phiên bản mới nhất trong thời điểm hiện tại (Office 2016).
- Các bước cụ thể về quá trình tạo ra bài thuyết trình, bài giảng điện tử,...
- Thực hành chi tiết từng nội dung, thành phần và đối tượng cụ thể
- Có đủ kỹ năng về thiết kế, trình chiếu thông qua các bài thực hành
- Học viên có thể thực hành trực tiếp từng sản phẩm theo videos

Phù hợp với Học sinh, sinh viên, giáo viên, kỹ sư, nhà kinh doanh,... cần thuyết trình các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, dự án hay báo cáo học tập, xây dựng bài giảng điện tử, thiết kế trò chơi dạy học, xây dựng các chương trình giao lưu, bàitập trắc nghiệm, minh họa ý tưởng, làm hoạt hình,...Người học có kỹ năng về Tin học văn phòng cơ bản.

2. Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao

Lợi ích từ khoá học
- Cung cấp cho người học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Word với phiên bản mới nhất trong thời điểm hiện tại (Office 2016).
- Làm chủ phần mềm Word 2016
- Các bước cụ thể về quá trình xây dựng văn bản
- Thực hành chi tiết theo từng nội dung của bài học
- Có đủ kỹ năng về xây dựng văn bản
- Học viên có thể thực hành trực tiếp từng sản phẩm theo video

Phù hợp với Học sinh, sinh viên, giáo viên, kỹ sư, nhà kinh doanh và tất cả những ai có nhucầu học tập về tin học văn phòng; những người cần nâng cao thêm trình độ vềtin học văn phòng; các học viên tham gia thi các loại chứng chỉ tin học vănphòng
3. Thiết kế bài giảng E.learning bằng phần mềm I.spring 9.0

- Đa số giáo viên đều có nhu cầu tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng E-Learning,nhưng lại không biết sử dụng phần mềm nào để thiết kế. Mỗi môn học, bài học đòi hỏi có sự sáng tạo, vận dụng các công cụ bài giảng khác nhau.
Khoá học sẽ hướng dẫn tường tận các bước cài đặt phần mềm, cách sử dụng các công cụ, khai báo thông tin, cài đặt giao diện, thiết kế video, âm thanh, hình ảnh, câu hỏi tương tác thông minh, xuất bản bài giảng thành định dạng đúng
chuẩn bằng phần mềm ISPRING 9.0. 
- Lộ trình khoá học gồm các bài khá logic với nhau đi từ bước chuẩn bị đếnbước thiết kế, xử lí lỗi gặp phải (nếu có) và đến nội dung xuất bản thành một sản phẩm bài giảng E-Learning hoàn chỉnh.
- Mua khoá học để phục vụ công tác giảng dạy, tạo bài giảng trực tuyến, tạo câu hỏi tương tác.
- Phương thức giảng dạy là quay thao tác màn hình giúp học viên dễ tiếp thu và làm theo.
- Khoá học gồm nhiều video, mỗi video hướng dẫn một thao tác nên người học dễ làm theo không bị nhàm chán và rối trí như khi xem những video hướng dẫn thông thường.
- Sử dụng tốt phần mềm ISPRING 9.0 giúp ứng dụng tốt hơn vào việc đổi mới phương pháp dạy học và nhằm đổi mới hình thức kiểm tra đánh giá. Có thể ứng dụng lâu dài vì dạy học trực tuyến là xu hướng mới của dạy học hiện đại. - Ngoàira, khi đã thành thạo việc thiết kế bài giảng E-Learning bằng phần mềmISPRING SUITE 9.0 giáo viên sẽ có kiến thức và kỹ năng nền tảng để sử dụng
tốt các phần mềm thiết kế bài giảng E-Learning khác.
Lợi ích từ khoá học
    Sau khi tham gia khoá học sẽ học được kỹ năng sử dụng các công cụ của phần mềm ISPRING SUITE 9.0 để nâng cấp bài giảng trình chiếu thông thường thành bài giảng E-Learning định dạng HTML5 chạy được trên các thiết bị di động hiện đại.

- Khoá học hướng dẫn người học biết cài đặt phần mềm ISPRING SUITE 9.0 như vậysẽ chủ động hơn khi máy tính gặp lỗi phần mềm.
- Học viên có kỹ năng sử dụng tất cả các công cụ của ISPRING SUITE 9.0.
- Phần mềm với phiên bản mới nhất mà Bộ Giáo dục khuyến khích sử dụng để thiết kế và gửi sản phẩm tham gia cuộc thi bài giảng E-Learning, Dư địa chí cấp quốc gia.
- Có được kỹ năng quản lí tệp tin trên máy tính rất khoa học sao cho suốt quá trình thiết kế bài giảng không bị gặp lỗi.
- Phù hợp với Khoá học dành cho người thuộc ngành giáo dục hoặc người có nhu cầu thiết kế bài giảng trực tuyến, sinh viên ngành sư phạm, tất cả cá nhân, tổ chức làm công việc dạy học và dạy học trực tuyến.
Những người mới bắt đầu sử dụng tin học hoặc những cá nhân đã sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Power Point.
4. Thiết kế bài giảng e-learning

- Đa số giáo viên đều có nhu cầu tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng e-Learning, nhưng lại không biết sử dụng phần mềm nào để thiết kế. Mỗi môn học bài học đòi hỏi có sự sáng tạo, vận dụng các công cụ bài giảng khác nhau.
- Khoá học sẽ hướng dẫn tường tận các bước cài đặt phần mềm, cách sử dụng các công cụ, khai báo thông tin, cài đặt giao diện, thiết kế video, âm thanh, hình ảnh, câu hỏi tương tác thông minh, xuất bản bài giảng thành định dạng đúng chuẩn bằng phần mềm Adobe Presenter 11.
- Lộ trình khoá học gồm các bài khá logic với nhau đi từ bước chuẩn bị đến bước thiết kế, xử lí lỗi gặp phải (nếu có) và đến nội dung xuất bản thành một sản phẩm Bài giảng e-Learning hoàn chỉnh.
- Mua khoá học để phục vụ công tác giảng dạy, tạo bài giảng trực tuyến, tạo câu hỏi tương tác.
- Phương thức giảng dạy là quay thao tác màn hình giúp học viên dễ tiếp thu và làm theo.
- Khoá học với nhiều video mỗi video hướng dẫn một thao tác nên người học dễ làm theo không bị nhàm chán và rối trí như khi xem những video hướng dẫn thông thường.
- Sử dụng tốt phần mềm Adobe Presenter giúp ứng dụng tốt hơn vào việc đổi mới phương pháp dạy học và nhằm đổi mới hình thức kiểm tra đánh giá. Có thể ứng dụng lâu dài vì dạy học trực tuyến là xu hướng mới của dạy học hiện đại.
Ngoài ra, khi đã thành thạo việc thiết kế bài giảng e-Learning bằng phần mềm Adobe Presenter giáo viên sẽ có kiến thức và kỹ năng nền tảng để sử dụng tốt các phần mềm thiết kế bài giảng e-Learning khác.
Lợi ích từ khoá học
- Sau khi tham gia khoá học sẽ học được kỹ năng sử dụng các công cụ của phần mềm Adobe Presenter để nâng cấp bài giảng trình chiếu thông thường thành bài giảng e-Learning định dạng HTML5 chạy được trên các thiết bị di động hiện đại.
- Khoá học hướng dẫn người học biết cài đặt phần mềm Adobe Presenter 10/11 như vậy sẽ chủ động hơn khi máy tính gặp lỗi phần mềm.
- Học viên có kỹ năng sử dụng tất cả các công cụ của Adobe Presenter 11 - phần mềm với phiên bản mới nhất mà Bộ Giáo dục khuyến khích sử dụng để thiết kế và gửi sản phẩm tham gia cuộc thi Bài giảng e-Learning, Dư địa chí cấp quốc gia.
- Có được kỹ năng quản lí tệp tin trên máy tính trên windows rất khoa học sao cho suốt quá trình thiết kế bài giảng không bị gặp lỗi.
- Chỉ cần dành thời gian tối đa 1 tuần hoặc chính xác là 97 phút của khoá học người học sẽ có đủ khả năng thiết kế bài giảng có chất lượng để dạy học trực tuyến và gửi sản phẩm tham gia cuộc thi thiết kế Bài giảng e-Learning, Dư địa chí cấp quốc gia.
- Khoá học dành cho người thuộc ngành giáo dục hoặc người có nhu cầu thiết kế bài giảng trực tuyến, sinh viên ngành sư phạm, tất cả cá nhân, tổ chức làm công việc dạy học và dạy học trực tuyến.
- Những người mới bắt đầu sử dụng tin học hoặc những cá nhân đã sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Power Point.
- Phù hợp với Khoá học dành cho người thuộc ngành giáo dục hoặc người có nhu cầu thiết kế  bài giảng trực tuyến, sinh viên ngành sư phạm, tất cả cá nhân, tổ chức làm công việc dạy học và dạy học trực tuyến.
Những người mới bắt đầu sử dụng tin học hoặc những cá nhân đã sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Power Point.

THẦY CÔ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC XIN LIÊN HỆ VỚI BÊN EM QUA SỐ

Mr Dương:  0849.038.222

 

 

Để lại bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật