Chọn danh mục
Bộ đề thi thử thpt quốc gia 2021 file word

2 SĨ TỬ CHỞ NHAU ĐI THI BỊ HƯ XE SÁT GIỜ VÀ HÀNH ĐỘNG XỨNG ĐÁNG 10 ĐIỂM CỦA CHÚ NHÂN VIÊN TRẠM XĂNG

Chuyên mục Bản tin - TaiLieu247.Net

2021-07-09 17:27:12

Câu chuyện này khiến mùa thi năm nay có thêm sự đáng yêu.

Những ngày vừa qua, đồng hành với các sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 là sự dõi theo của hàng triệu người dân cả nước. Ai nấy đều mong 2k3 có thể vượt qua kỳ thi một cách an toàn, đạt kết quả như mong muốn. Cũng bởi mùa thi này mà nhiều câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ khiến dân mạng không khỏi xúc động.

Mới đây, một thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 tên Nguyễn Phú Xuân, dự thi tại một điểm thi ở TP.HCM đã chia sẻ "bát cháo hành" đầy sự "cute" của mình. Theo đó, 2 người bạn chở nhau đi thi không may gặp vấn đề về xe cộ. Nhưng nhờ sự trợ giúp của một người tốt đã giúp đôi bạn đến điểm thi đúng giờ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Phú Xuân như sau:

"Hôm nay mình chở bạn đi thi THPT, mà đang chạy giữa chừng tự nhiên xe hết bình, hai đứa cứ tưởng hết xăng mới hì hục đẩy lên cây xăng này đổ nè, mà đổ xong rồi cũng nổ máy không lên, giờ thi thì gần tới mà xe thì làm kiểu gì cũng không nổ được, book xe thì tài xế ở xa quá, đang sốt ruột thì chú nhân viên cây xăng mới kêu: '2 đứa đi thi hả, mà biết chạy xe số không, lấy xe chú đi đi rồi lát về đưa chú chứ hông thôi trễ', nghe xong hai đứa mới gật đầu cảm ơn rối rít rồi lấy xe chạy mau mau cho kịp giờ thi. Trên đường về, ghé mua cho chú ổ bánh mì với ly cà phê để cảm ơn, về tới nơi đưa thì chú hổng chịu lấy, phải năn nỉ dữ lắm chú mới lấy. Giờ mới biết tại sao mà yêu Sài Gòn tới vậy, tại Sài Gòn có những người dễ thương hệt như chú."

Câu chuyện này sau đó đã nhận về lượt tương tác cực khủng trên MXH... Ai ai cũng cảm động trước hành động nhỏ nhưng ý nghĩa của chú nhân viên dễ thương. Thế mới thấy con người Sài Gòn hào sảng và đáng yêu biết chừng nào!

Nguồn: cafef.vn

Để lại bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật