Chọn danh mục
TƯ VẤN VÀ XEM THỬ BỘ ĐỀ ÔN THI THPT QG 2022 TẠI ĐÂY

Tài liệu ôn thi vào lớp 10

Danh sách combo tài liệu
Tài liệu ôn thi vào lớp 10 Giáo án, Đề thi thử file word mới nhất. Đề thi giữa kỳ, Đề thi THCS, THPT các môn Toán, Lý, Hoá , Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, GDCDGiáo án lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Đề thi thử lớp 10, đề thi thử lớp 11, đề thi thử lớp 12,Đề thi giữa kỳ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12,Giáo án dành cho giáo viên file word chuẩn mới nhất,Đề thi minh hoạ các môn, Đề thi thpt quốc gia mới nhất, Giáo án 5512, Đề thi thử thpt ,Đề thi thpt quốc gia file word

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 là một kỳ thi quan trọng của hệ thống giáo dục Việt Nam. Đây là kỳ thi đầu vào cho các trường Trung học phổ thông công lập, được Sở giáo dục và đào tạo tại các địa phương tổ chức. Vì đây là một kỳ thi xét tuyển nên tính cạnh tranh rất cao, độ phân hóa của đề thi cũng rõ ràng, do đó các bạn học sinh phải ôn luyện thật kỹ lưỡng mới có thể đạt kết quả cao. Cùng Tailieu247.net tham khảo bộ tài liệu ôn thi vào lớp 10 dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Nội dung của tài liệu ôn thi vào lớp 10

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 là kỳ thi dành cho học sinh trình độ lớp 9 cấp Trung học cơ sở. Kiến thức có trong các bài thi này chủ yếu nằm trong chương trình học của lớp 9.

Tùy thuộc vào từng địa phương mà kỳ thi tuyển sinh đầu vào cấp Trung học phổ thông sẽ sử dụng kết quả của những môn khác nhau. Trong đó, 2 môn bắt buộc là Toán và Ngữ văn. Môn thi thứ 3 được thay đổi theo từng năm, lựa chọn một trong các môn sau: Tiếng Anh, Vật lý, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Hóa học, Giáo dục công dân, môn Tổ hợp… Đối với chuyên đề ôn thi vào lớp 10 của trường chuyên thì còn có thêm kiến thức của môn chuyên nữa.

Tài liệu ôn thi vào lớp 10 bao gồm hệ thống kiến thức trọng điểm của từng môn, các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi tuyển sinh giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng làm bài. Ngoài ra, trong tài liệu còn có đề thi vào lớp 10 của các địa phương trên cả nước, đi kèm là giải chi tiết đề thi lớp 10 theo chuyên đề. Các bạn học sinh có thể tham khảo, so sánh và đối chiếu với đáp án của mình.

Tài liệu ôn thi vào lớp 10 cập nhật đầy đủ nhất

Tài liệu ôn thi vào lớp 10 được biên soạn bởi những thầy cô uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp tại những trường điểm nổi tiếng như THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT Chu Văn An…

Bộ tài liệu có đầy đủ các môn, được cập nhật thường xuyên theo từng năm để luôn bám sát với nội dung thi. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để quá trình soạn giáo án, soạn chuyên đề ôn thi, soạn đề thi được nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Tải đề và lời giải file word tài liệu ôn thi vào 10 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi nhé.
 

#Tài Liệu ôn thi vào lớp 10   # chuyên đề ôn thi lớp 10   # giải chi tiết đề thi lớp 10 theo chuyên đề   # tải đề và lời giải file word