Chọn danh mục
Combo tài liệu

Đăng ký tư vấn

(Chương trình nạp 1 triệu được 2 triệu chỉ có trên tailieu247, nhanh tay đăng ký)

Đăng ký tư vấn

Tài liệu môn Toán

162 combo tài liệu4214 các tài liệu lẻ cập nhật mới nhất tháng 05/2022

Xem thêm tài liệu >

Tài liệu môn Toán

Giáo án, Đề thi thử file word mới nhất. Đề thi giữa kỳ, Đề thi THCS, THPT các môn Toán, Lý, Hoá , Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, GDCD Giáo án lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Đề thi thử lớp 10, đề thi thử lớp 11, đề thi thử lớp 12, Đề thi giữa kỳ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Giáo án dành cho giáo viên file word chuẩn mới nhất, Đề thi minh hoạ các môn, Đề thi thpt quốc gia mới nhất, Giáo án 5512, Đề thi thử thpt , Đề thi thpt quốc gia file word

Toán học là một trong những môn học gốc, môn học làm nền tảng cho nhiều môn khác, đặc biệt là tin học, vật lý và hóa học. Trong tất cả các kỳ thi chuyển cấp, kỳ thi THPT Quốc gia đều lấy toán là một trong ba môn bắt buộc. Do đó, xây dựng nền tảng toán vững chắc là một trong những mục tiêu hướng tới không chỉ của học sinh mà còn là của thầy cô và các bậc cha mẹ. Lựa chọn nguồn tài liệu chính thống, chính xác là điều quan trọng nhất. Do vậy, tailieu247.net mang đến cho các em bộ tài liệu môn toán đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12. 

Kiến thức có trong tài liệu môn toán

Nội dung kiến thức trong bộ tài liệu môn toán được chia thành hai phần cơ bản là lý thuyết và bài tập thực hành. Lý thuyết tổng hợp lại toàn bộ khái niệm, định lý, tính chất, các bước thực hành… của các đại lượng trong toán học. Nội dung này được cập nhật liên tục theo các năm, phù hợp với chương trình tinh giản được đưa ra của Bộ Giáo dục và đào tạo trong bối cảnh đại dịch COVID-19 còn nhiều diễn biến phức tạp. 

Bài tập được chia thành các cấp độ bài tập nhận biết, bài tập thông hiểu, bài tập vận dụng và bài tập vận dụng cao nhằm củng cố cho các em về kiến thức lý thuyết, kỹ năng giải quyết dạng bài. Với mỗi bài đều kèm theo lời giải chi tiết hoặc định hướng giải bài tập toán để các em so kết quả hoặc định hướng giải nếu gặp khúc mắc.

Tài liệu môn toán đầy đủ và chính xác

Tài liệu môn toán được chính thầy cô công tác tại tailieu247.net biên soạn từ sách giáo khoa, sách bài tập, tài liệu tham khảo chính thống và sưu tập từ nhiều ngôi trường có truyền thống thi tốt, học tốt. Mỗi năm, tài liệu lại được hiệu chính ít nhất một lần để phù hợp khối lượng kiến thức cần tiếp thu của mỗi năm. 

Tất cả tài liệu được lưu dưới định dạng file word thuận tiện cho thầy cô, các em và bậc phụ huynh tải về để tham khảo dễ dàng hơn. Thầy cô có thể sử dụng luôn nội dung để làm giáo án học thêm, tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn toán; các em học sinh tải về để làm đề cương môn toán, rèn luyện thêm kiến thức lý thuyết, củng cố các dạng bài tập theo chuyên đề toán; phụ huynh có thể dựa vào đây để theo dõi hành trình học tập của các em. 

Môn toán là một trong những môn học cơ bản nhất trong 12 năm học, đây là môn nền tảng để phát triển thêm nhiều những môn học khác. Do vậy, hãy đầu tư thời gian và công sức ngay từ những ngày đầu tiên. Bộ tài liệu môn toán chính là công cụ để các em học tập hiệu quả hơn. 

#Tài Liệu môn Toán   # tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn toán   # giải bài tập toán   # đề cương môn toán   # chuyên đề toán  

Từ khoá tìm kiếm