Chọn danh mục
Combo tài liệu

Đăng ký tư vấn

(Chương trình nạp 1 triệu được 2 triệu chỉ có trên tailieu247, nhanh tay đăng ký)

Đăng ký tư vấn

Tài liệu môn Tiếng Anh

90 combo tài liệu2332 các tài liệu lẻ cập nhật mới nhất tháng 08/2022

Xem thêm tài liệu >

Tài liệu môn Tiếng Anh

Giáo án, Đề thi thử file word mới nhất. Đề thi giữa kỳ, Đề thi THCS, THPT các môn Toán, Lý, Hoá , Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, GDCD Giáo án lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Đề thi thử lớp 10, đề thi thử lớp 11, đề thi thử lớp 12, Đề thi giữa kỳ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Giáo án dành cho giáo viên file word chuẩn mới nhất, Đề thi minh hoạ các môn, Đề thi thpt quốc gia mới nhất, Giáo án 5512, Đề thi thử thpt , Đề thi thpt quốc gia file word

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế bắt buộc học của học sinh tại Việt Nam. Bắt đầu từ lớp 3, toàn bộ học sinh sẽ bắt đầu học môn Tiếng Anh. Với một số trường sẽ bắt đầu cho các bé làm quen với tiếng Anh từ lớp mẫu giáo. Để hỗ trợ các em tốt hơn trong quá trình làm quen với con chữ, học và ôn tập môn Anh, tailieu247.net cung cấp bộ tài liệu môn tiếng Anh đầy đủ và chi tiết nhất cho người mới nhập môn và cả những người học chuyên sâu. 

Nội dung kiến thức trong tài liệu

Bộ tài liệu môn tiếng Anh của tailieu247.net cập nhật đầy đủ chương trình học tiếng Anh chính thức được thông qua bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cấp độ tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. 

Lý thuyết tiếng anh về các nội dung cơ bản cần nắm được trong tiếng Anh như các thì, từ vựng, ngữ pháp câu, từ lóng…

Bài tập thực hành để các em luyện tập, củng cố và ôn luyện cho phần lý thuyết đã học. 

Các bài đọc, viết và nói theo chủ đề. Tài liệu bài nghe và tệp âm thanh đi kèm. 

Đề và chuyên đề của các kỳ thi chứng chỉ cấp quốc tế như thi chứng chỉ IELTS, thi chứng chỉ TOEIC… 

Sưu tập đề thi thử, đề thi chính thức của kỳ thi học kỳ, thi học sinh giỏi các cấp, thi THPT quốc gia qua các năm và của các trường có thành tích học tập cao. 

Bộ tài liệu môn Anh này cung cấp toàn bộ tài liệu tiếng anh cho người mất gốc, giáo trình tiếng Anh các lớp, giáo trình tiếng anh giao tiếp, tài liệu tiếng Anh cho học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp cơ sở, cấp quốc gia và cả quốc tế. Chỉ cần kiên trì học theo tài liệu, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ chinh phục được tất cả các kỳ thi lớn nhỏ. 

Cập nhật tài liệu mới nhất

Bộ tài liệu môn tiếng Anh phần đề cương và soạn theo chương trình học được hiệu chỉnh ít nhất một lần mỗi năm để phù hợp với phân phối chương trình học của mỗi năm. 

Tất cả những phần khác sẽ bổ sung hằng ngày để các em có nguồn tài liệu phong phú và cập nhật được xu hướng ra đề, xu hướng học và thi kịp thời nhất. Nguồn dữ liệu được sưu tầm từ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm dạy và đào tạo, từ những ngôi trường có kết quả học tập và thi đứng đầu của nước. Do vậy, quý thầy cô, các em và các vị phụ huynh hoàn toàn tin tưởng và an tâm theo dõi đề và đáp án giải chi tiết có trong tài liệu. 

#Tài Liệu môn Tiếng Anh   # tài liệu tiếng anh cho người mất gốc   # giáo trình tiếng anh   # tài liệu học tiếng anh   # giáo trình tiếng anh giao tiếp  

Từ khoá tìm kiếm