Chọn danh mục
Combo tài liệu

Đăng ký tư vấn

(Chương trình nạp 1 triệu được 2 triệu chỉ có trên tailieu247, nhanh tay đăng ký)

Đăng ký tư vấn

Tài liệu môn Lịch Sử

26 combo tài liệu160 các tài liệu lẻ cập nhật mới nhất tháng 08/2022

Xem thêm tài liệu >

Tài liệu môn Lịch Sử

Giáo án, Đề thi thử file word mới nhất. Đề thi giữa kỳ, Đề thi THCS, THPT các môn Toán, Lý, Hoá , Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, GDCD Giáo án lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Đề thi thử lớp 10, đề thi thử lớp 11, đề thi thử lớp 12, Đề thi giữa kỳ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Giáo án dành cho giáo viên file word chuẩn mới nhất, Đề thi minh hoạ các môn, Đề thi thpt quốc gia mới nhất, Giáo án 5512, Đề thi thử thpt , Đề thi thpt quốc gia file word

Lịch sử là môn học có vai trò quan trọng trong chương trình giáo dục phổ thông và trong các khối thi Đại học. Học lịch sử là học về quá khứ, lấy quá khứ làm điểm tựa cho hiện tại và là bệ phóng cho tương lai. Học tốt môn lịch sử không chỉ giúp các bạn học sinh có kết quả học tập cao mà còn là điểm mạnh khi các bạn bước vào cuộc sống. Để hỗ trợ các bạn học sinh có thể ôn luyện tốt môn học này, Tailieu247.net xin giới thiệu bộ tài liệu môn lịch sử được cập nhật mới nhất từ cơ bản đến nâng cao.

Các kiến thức có trong tài liệu môn lịch sử

Lịch sử là bộ môn thuộc nhóm Khoa học xã hội, nghiên cứu về quá khứ, những sự kiện liên quan đến con người trong quá khứ. Kiến thức được tổng hợp trong tài liệu môn lịch sử bám sát chương trình học của học sinh trong sách giáo khoa theo từng cấp học.

Cụ thể, bộ tài liệu hệ thống hoá kiến thức sử ở giai đoạn giáo dục cơ bản với các dạng bài tập như nhận biết tư liệu lịch sử; trình bày được các sự kiện, nhân vật, quá trình lịch sử; lý giải về các sự việc lịch sử… 

Ngoài ra tài liệu còn cung cấp kiến thức môn học theo những chuyên đề học tập, dưới mỗi chuyên đề đều có bài tập thực hành đi kèm để học sinh dễ hiểu, dễ hình dung hơn.  Các bạn học sinh cũng có thể tham khảo đề thi cuối kỳ, đề thi học sinh giỏi, đề thi THPT môn lịch sử tại đây với đáp án đề thi môn sử chi tiết. 

Tài liệu môn lịch sử cập nhật chi tiết và đầy đủ

Tài liệu ôn tập môn lịch sử được cập nhật thường xuyên và liên tục sao cho luôn bám sát với mục tiêu chương trình và yêu cầu cần đạt của môn học này. Kiến thức được tổng hợp cùng bài tập đi kèm đều được tư vấn từ những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với vốn kiến thức chuyên ngành tốt.

Tài liệu môn lịch sử được trình bày dưới dạng file word, chỉ cần tải xuống là có thể tham khảo. Thầy cô giáo cũng có thể sử dụng bộ tài liệu như một nguồn thông tin giúp soạn giáo án, đề thi và ma trận đề thi môn sử nhanh chóng hơn.

Tải ngay tài liệu môn lịch sử để củng cố, nâng cao và mở rộng kiến thức về môn học này nhé.
 

#Tài Liệu môn Lịch Sử   # tài liệu ôn tập môn sử   # đáp án đề thi môn sử   # ma trận đề thi môn sử  

Từ khoá tìm kiếm