Chọn danh mục
Combo tài liệu

Đăng ký tư vấn

(Chương trình nạp 1 triệu được 2 triệu chỉ có trên tailieu247, nhanh tay đăng ký)

Đăng ký tư vấn

Tài liệu môn Khác

0 combo tài liệu0 các tài liệu lẻ cập nhật mới nhất tháng 08/2022
Tài liệu môn Khác

Giáo án, Đề thi thử file word mới nhất. Đề thi giữa kỳ, Đề thi THCS, THPT các môn Toán, Lý, Hoá , Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, GDCD Giáo án lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Đề thi thử lớp 10, đề thi thử lớp 11, đề thi thử lớp 12, Đề thi giữa kỳ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Giáo án dành cho giáo viên file word chuẩn mới nhất, Đề thi minh hoạ các môn, Đề thi thpt quốc gia mới nhất, Giáo án 5512, Đề thi thử thpt , Đề thi thpt quốc gia file word

Các môn học thể dục, giáo dục quốc phòng, công nghệ, âm nhạc, mỹ thuật là những môn học đặc biệt, thường thiên về kỹ năng hành động, kỹ năng thiên bẩm, cần rèn luyện và thường tiếp xúc trực tiếp với các công cụ hay không gian ngoài trời. Vì sử dụng nhiều yếu tố thực tế nên để làm được tốt, phần hướng dẫn thực hiện là nội dung lý thuyết không thể thiếu. 

Những kiến thức có trong bộ tài liệu môn khác

Với từng môn học khác nhau sẽ có phần kiến thức tương ứng. 

Tài liệu môn giáo dục thể chất - thể dục : Lý thuyết sẽ bao gồm hình vẽ miêu tả các động tác. Chú thích đi kèm là cách đưa tay, vị trí đặt tay, đặt chân phù hợp. Với những trò chơi như bóng rổ, bóng chuyền, nhảy xa, nhảy cao, chạy bền, cầu lông… thì có kỹ thuật thực hiện và luật chơi và lưu ý khi chơi. 

Tài liệu môn quân sự - giáo dục quốc phòng thì có lịch sử và quá trình phát triển của quốc phòng và an ninh Việt Nam, điều lệnh đội ngũ và thực hành; chiến thuật bộ binh; kỹ thuật chiến đấu bộ binh và thực hành; kiến thức phổ thông về phòng không nhân dân; một số hiểu biết về phòng thủ dân sự.

Môn mỹ thuật sẽ cung cấp kiến thức, đặc trưng về mỹ thuật của các triều đại, nền văn hóa, của các chủ đề… và vẽ thực hành. 

Môn âm nhạc sẽ có kiến thức về nhạc lý, nhạc cụ, thực hành vẽ nhạc lý, sử dụng công cụ âm nhạc, rèn luyện về giọng hát. 

Tài liệu môn công nghệ là đề cương lý thuyết có trong sách giáo khoa và những bài tập ví dụ, bài tập vận dụng có lời giải kèm theo.

Cập nhật tài liệu các môn và tài liệu môn khác nhanh chóng chính xác nhất

Tailieu247.net là kho tài liệu cung cấp các kiến thức cần thiết cho việc học và ôn luyện lớn nhất tại Việt Nam. Mọi dữ liệu đều được biên soạn bởi các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong quá trình đứng lớp, đào tạo các lớp học sinh có thành tích cao. Mỗi năm, nội dung sẽ được hiệu chỉnh ít nhất một lần để phù hợp với khối lượng kiến thức đưa ra bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. 
 

#Tài Liệu môn khác   # tài liệu môn công nghệ   # tài liệu môn giáo dục thể chất   # tài liệu môn quân sự  

Từ khoá tìm kiếm