Chọn danh mục
TƯ VẤN VÀ XEM THỬ BỘ ĐỀ ÔN THI THPT QG 2022 TẠI ĐÂY

Tài liệu môn Địa Lý

Tổng số: 602 tài liệu
Sắp xếp
Danh sách tài liệu
Danh sách combo tài liệu
Tài liệu môn Địa Lý Giáo án, Đề thi thử file word mới nhất. Đề thi giữa kỳ, Đề thi THCS, THPT các môn Toán, Lý, Hoá , Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, GDCDGiáo án lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Đề thi thử lớp 10, đề thi thử lớp 11, đề thi thử lớp 12,Đề thi giữa kỳ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12,Giáo án dành cho giáo viên file word chuẩn mới nhất,Đề thi minh hoạ các môn, Đề thi thpt quốc gia mới nhất, Giáo án 5512, Đề thi thử thpt ,Đề thi thpt quốc gia file word

Địa lý là một trong những môn có phần lý thuyết cần ghi nhớ tương đối nặng và là môn thuộc tổ hợp thi Khoa học xã hội. Nhằm định hướng cho các em có phương pháp học hiệu quả, giúp các em tổng hợp lại tất cả những nội dung lý thuyết và làm bài tập vận dụng, tailieu247.net đã biên soạn nên bộ tài liệu môn Địa lý cho tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 và tài liệu ôn thi THPT Quốc gia. 

Khối lượng kiến thức của bộ tài liệu môn địa lý

Bộ tài liệu chia thành ba phần cơ bản đó là:

Phần 1: Lý thuyết

Lý thuyết ở đây bao gồm tất cả những kiến thức có trong sách giáo khoa chuẩn của khối học đại trà, sử dụng cho tất cả học sinh các khối. Bao gồm môn tự nhiên và xã hội lớp 1, tự nhiên và xã hội lớp 2, tự nhiên và xã hội lớp 3, địa lý lớp 4, địa lý lớp 5, địa lý lớp 6, địa lý lớp 7, địa lý lớp 8, địa lý lớp 9, địa lý lớp 10, địa lý lớp 11, địa lý lớp 12. Nội dung của mỗi khối được trình bày dưới dạng đề cương chi tiết có tóm gọn các ý trọng tâm trong bài học. Học sinh dựa vào phần đề cương là có thể học và ôn thi đạt điểm tối đa. Thầy cô cũng có thể lấy phần này để làm giáo án giảng dạy.

Phần 2: Bài tập vận dụng

Tất cả các dạng bài về biểu đồ, phân tích hiện tượng, phân tích biểu đồ, bài tập mở rộng, bài tập hiện tượng thực tế… đều có bài tập ví dụ và bài tập vận dụng ở mức cơ bản, hiểu, vận dụng và vận dụng cao. 

Phần 3: Đề thi và lời giải chi tiết

Đề thi trong tài liệu vô cùng đa dạng, bao gồm đề thi học kỳ, đề thi khảo sát, tài liệu ôn thi thpt quốc gia 2022 môn địa; tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi địa lý THCS, THPT; tài liệu địa lý 12 trắc nghiệm

Cập nhật tài liệu môn Địa lý mới nhất

Mỗi năm, lượng kiến thức giảng dạy theo chương trình chính quy của học sinh đều có sự thay đổi để phù hợp với bối cảnh. Do vậy, dựa theo quyết định ban hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô tại tailieu247.net đều thực hiện quá trình biên soạn mỗi năm một lần. 

Những đề thi thử, đề thi chính thức của các huyện, tỉnh, bộ đều nhanh chóng cập nhật. Kèm với đó là đáp án chi tiết dạng file word để các em dễ dàng học và ôn luyện. 
 

#Tài Liệu môn Địa Lý   # tài liệu ôn thi thpt quốc gia 2022 môn địa   # tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi địa lí thcs   # tài liệu địa lý 12   # tài liệu địa lý 12 trắc nghiệm