Chọn danh mục
TƯ VẤN VÀ XEM THỬ BỘ ĐỀ ÔN THI THPT QG 2022 TẠI ĐÂY

Tài liệu kỹ năng mềm

Danh sách combo tài liệu
Tài liệu kỹ năng mềm Giáo án, Đề thi thử file word mới nhất. Đề thi giữa kỳ, Đề thi THCS, THPT các môn Toán, Lý, Hoá , Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, GDCDGiáo án lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Đề thi thử lớp 10, đề thi thử lớp 11, đề thi thử lớp 12,Đề thi giữa kỳ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12,Giáo án dành cho giáo viên file word chuẩn mới nhất,Đề thi minh hoạ các môn, Đề thi thpt quốc gia mới nhất, Giáo án 5512, Đề thi thử thpt ,Đề thi thpt quốc gia file word

Kỹ năng mềm là những gì thuộc về trí tuệ cảm xúc của con người. Đa số những người thành công đều chỉ dựa vào 25% kiến thức chuyên môn, 75% còn lại là từ những kỹ năng mềm họ học tập được. Nhận thức được tầm quan trọng đó nên từ lâu kỹ năng mềm đã được đưa vào giảng dạy chính thức trong chương trình giáo dục phổ thông. Tailieu247.net xin giới thiệu bộ tài liệu kỹ năng mềm tổng hợp các kỹ năng cần thiết học sinh cần đạt khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Kiến thức trong tài liệu kỹ năng mềm

Tuy là một môn học được dạy trong nhà trường nhưng hầu hết các kỹ năng mềm chủ yếu là do các bạn học sinh thông qua giao tiếp xã hội đúc kết được. Kiến thức về kỹ năng mềm trong chương trình giáo dục phổ thông sẽ chỉ tập trung vào một số kỹ năng cần thiết nhất định, thông qua những buổi học riêng biệt và lồng ghép trong quá trình học tập và những hoạt động ngoại khóa khác.

Bộ tài liệu kỹ năng mềm có chi tiết những kiến thức về kỹ năng mà học sinh từ tiểu học, THCS đến THPT cần có như kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc dưới áp lực, kỹ năng thích nghi nhanh với thay đổi…

Mỗi một kỹ năng được tổng hợp thành các chuyên đề kỹ năng mềm riêng, giải thích chi tiết về khái niệm, những điều cần lưu ý và cách để rèn luyện kỹ năng đó. Tài liệu cũng cung cấp các bài tập đi kèm, các bạn học sinh và thầy cô giáo đều có thể tham khảo.

Tài liệu kỹ năng mềm đầy đủ và chi tiết 

Tài liệu kỹ năng mềm được tổng hợp đầy đủ và chi tiết, bám sát mục tiêu chương trình và yêu cầu cần đạt đối với học sinh từng cấp học. Các bạn học sinh có thể sử dụng nguồn tài liệu này để củng cố kiến thức, làm các bài luyện tập kỹ năng mềm tốt hơn.

Thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để soạn giáo án dạy kỹ năng mềm, lên kế hoạch giảng dạy phù hợp.

Bộ tài liệu được biên soạn dưới sự cố vấn của nhiều thầy cô có thâm niên trong ngành, được trình bày dưới dạng file word dễ sử dụng. Tải ngay tài liệu kỹ năng mềm uy tín dưới đây để quá trình học tập và giảng dạy hiệu quả hơn nhé.
 

#Tài Liệu Kỹ năng Mềm   # luyện tập kỹ năng mềm   # giáo án dạy kỹ năng mềm   # chuyên đề kỹ năng mềm