Chọn danh mục
TƯ VẤN VÀ XEM THỬ BỘ ĐỀ ÔN THI THPT QG 2022 TẠI ĐÂY

Tài Liệu Công Nghệ

Danh sách combo tài liệu
Tài Liệu Công Nghệ Giáo án, Đề thi thử file word mới nhất. Đề thi giữa kỳ, Đề thi THCS, THPT các môn Toán, Lý, Hoá , Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, GDCDGiáo án lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Đề thi thử lớp 10, đề thi thử lớp 11, đề thi thử lớp 12,Đề thi giữa kỳ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12,Giáo án dành cho giáo viên file word chuẩn mới nhất,Đề thi minh hoạ các môn, Đề thi thpt quốc gia mới nhất, Giáo án 5512, Đề thi thử thpt ,Đề thi thpt quốc gia file word

Công nghệ tạo ra các sản phẩm và dịch vụ để giải quyết những vấn đề đặt ra trong cuộc sống. Trong giai đoạn giáo dục cơ bản, đây là môn học bắt buộc học sinh cần học tập. Trong giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp, công nghệ là môn học lựa chọn trong khối Công nghệ và nghệ thuật. Tailieu247.net xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ tài liệu môn công nghệ mới nhất, được cập nhật chi tiết từ lớp 3 đến lớp 12.

Kiến thức có trong tài liệu môn công nghệ

Môn công nghệ bắt đầu được giảng dạy từ lớp 3 thông qua môn Tin học và công nghệ, lên đến bậc THCS và THPT môn học này có tên là công nghệ. Kiến thức môn công nghệ giảng dạy trong nhà trường thuộc nhiều lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ khác nhau. Kiến thức có trong bộ tài liệu môn công nghệ bám sát chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục và đào tạo.

Bộ tài liệu tổng hợp kiến thức môn công nghệ từ lớp 3 đến lớp 12 như mô tả các sản phẩm công nghệ, quy trình làm một số sản phẩm công nghệ, bản vẽ kỹ thuật, các ngôn ngữ chuyên ngành về kỹ thuật công nghệ, các tình huống nguy hiểm tại môi trường công nghệ… Các kiến thức này phân thành từng chuyên ngành theo từng cấp học, được trình bày rõ ràng và dễ theo dõi.

Ngoài ra, bộ tài liệu còn có đề kiểm tra học kỳ, đề thi môn công nghệ học sinh giỏi đi kèm đáp án chi tiết để các bạn học sinh có thể đối chiếu đáp án, các bài dự thi học sinh nghiên cứu khoa học để tham khảo.

Tài liệu môn công nghệ chi tiết và đầy đủ

Bộ tài liệu ôn tập môn công nghệ được cập nhật chi tiết và đầy đủ theo tất cả các cấp học. Tài liệu thường xuyên được sửa đổi, chỉnh lý và bổ sung sao cho bám sát với mục tiêu giảng dạy và yêu cầu cần đạt của môn học nhất có thể.

Quý thầy cô giáo có thể sử dụng tài liệu môn công nghệ như một kênh thông tin uy tín hỗ trợ việc soạn giáo án, làm kế hoạch bài giảng, soạn đề thi cũng như ma trận đề thi nhanh chóng hơn.

Tài liệu môn công nghệ trình bày dưới dạng file word nên rất dễ sử dụng. Tải ngay tài liệu ôn tập môn công nghệ để củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài tập môn học này nhé.
 

#Tài Liệu môn Công Nghệ   # tổng hợp kiến thức môn công nghệ   # đề thi môn công nghệ   # tài liệu ôn tập môn công nghệ