Chọn danh mục
TƯ VẤN VÀ XEM THỬ BỘ ĐỀ ÔN THI THPT QG 2022 TẠI ĐÂY

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia

Tổng số: 5427 tài liệu
Sắp xếp
Danh sách tài liệu
Danh sách combo tài liệu
Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia Giáo án, Đề thi thử file word mới nhất. Đề thi giữa kỳ, Đề thi THCS, THPT các môn Toán, Lý, Hoá , Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, GDCDGiáo án lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, Đề thi thử lớp 10, đề thi thử lớp 11, đề thi thử lớp 12,Đề thi giữa kỳ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12,Giáo án dành cho giáo viên file word chuẩn mới nhất,Đề thi minh hoạ các môn, Đề thi thpt quốc gia mới nhất, Giáo án 5512, Đề thi thử thpt ,Đề thi thpt quốc gia file word

Kỳ thi THPT quốc gia 2022 đang đến gần, chưa đầy 7 tháng nữa là các em bước vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất của 12 năm đèn sách. Tailieu247.net giới thiệu đến quý thầy cô, các em và các bậc phụ huynh bộ tài liệu: “Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia đầy đủ các môn kèm lời giải chi tiết dạng file word” để hỗ trợ các em ôn thi hiệu quả và thầy cô có kế hoạch giảng dạy phù hợp. 

Giới thiệu về bộ đề thi thử THPT Quốc Gia

Bộ đề và đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2022 gồm tất cả các đề thi minh họa mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, những đề thi thử từ các ngôi trường có truyền thống về thi tốt, học tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia trong nhiều năm liền. 

Tài liệu bao quát tất cả các môn học được tổ chức trong kỳ thi, bao gồm:

Bộ đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2022 và đáp án chi tiết file word

Bộ đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn Văn và đáp án chi tiết file word

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2022 và đáp án chi tiết file word

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý 2022 và đáp án chi tiết file word

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học 2022 và đáp án chi tiết file word

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học 2022 và đáp án chi tiết file word

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử 2022 và đáp án chi tiết file word

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý 2022 và đáp án chi tiết file word

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Giáo dục công dân 2022 và đáp án chi tiết file word

Khối lượng kiến thức trong đề thi

Nói chung, 80% kiến thức có trong đề thi thpt quốc gia 2022 sẽ bám sát theo nội dung học của 3 năm cấp ba, lớp 10, 11, 12, trong đó, chủ yếu sẽ là của lớp 12. Những khối lượng kiến thức chuẩn theo phân phối chương trình đã tinh giản của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong bối cảnh nhiều vùng phải duy trình hình thức học trực tuyến trong tình hình đại dịch COVID-19 còn nhiều diễn biến phức tạp. 

Phân cấp độ khó trong đề thi sẽ có ba mức: nhận biết, thông hiểu và vận dụng. Trong đó,  50% số câu sẽ ở mức độ nhận biết, thông hiểu và 50% còn lại sẽ là mức độ vận dụng và vận dụng cao. Những bài vận dụng và vận dụng cao chính là cơ sở để phân loại học sinh khá - giỏi - xuất sắc để các trường có phương án tuyển sinh phù hợp. 

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia này đang được cập nhật mỗi ngày để các em không ngừng ôn luyện, trau dồi kiến thức kỹ năng. Chúc các em có một kỳ thi thật thành công. 

#Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia   # đề thi thpt quốc gia 2022   # đáp án đề thi thử thpt quốc gia 2022   # thi thử thpt quốc gia 2022